E-mail:
Password:
[ สมัครสมาชิกใหม่ ]


ตะกร้าสินค้า
Gallery รวมภาพ
ซีรี่ย์เกาหลี
ละครไทย หนังไทย
ละครไทย ซิทคอม
ละครสั้น
ซีรีย์ญี่ปุ่น
ซีรีย์ฝรั่ง
ละครจีนชุด หนังจีน
ซีรีย์จีน-ไต้หวัน
ละครอินเดีย
Idol
เกมส์โชว์ (ไทย)
เกมส์โชว์ (ญี่ปุ่น)
ทอลค์โชว์
เรียลลิตี้โชว์ (เอเชีย)
เรียลลิตี้โชว์ (ตะวันตก)
สารคดี
การ์ตูน
สื่อการเรียนรู้
อาหารเสริม
mm
Online: 17 user(s)


[ Banner ]ค้นหาสินค้า :
หมวด: ละครไทยเก่า / เกาะสวาทหาดสวรรค์ (เต๋า+นุ๊ก)


ชื่อสินค้า :เกาะสวาทหาดสวรรค์ (เต๋า+นุ๊ก)
ภาษา :ไทย
รายละเอียด :

นึกย้อนกลับไปในวันนั้นได้แต่ยิ้มๆ ถือเป็นส่วนหนึ่งของความทรงจำที่มีความสุข ผู้กำกับฯ คนเก่ง หลุยส์สยาม สังวริบุตร เปิดฉากเล่าถึงงานละครเพลงเรื่องดังในอดีต เกาะสวาทหาดสวรรค์ ที่ได้พระ-นาง นักร้องคนดังในยุคนั้นอย่าง เต๋าสมชาย เข็มกลัด และ นุกสุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา มานำแสดง

เกาะสวาทหาดสวรรค์ บทประพันธ์ในพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอนุสรณ์มงคลการ ซึ่งดาราวิดีโอ นำมาสร้างเป็นละครเมื่อปี 2539 โดยมี หลุยส์สยาม สังวริบุตร นั่งแท่นกำกับการแสดง

มีนักแสดงสมทบอีกคับคั่ง อาทิ กิ๊กสุวัจนี ไชยมุสิก, เออนันต์ บุนนาค, เอ็กซ์ ไฮแจ๊คจตุรงค์ โกลิมาศ, ชาช่า อัลเทอร์เมท, สมบัติ เมทะนี อรัญญา นามวงศ์, มานพ อัศวเทพ ซึ่งเป็นตัวชูรสสำคัญที่ทำให้ละครมีความสนุกสนานมากขึ้น

เกาะสวาทฯ เป็นเรื่องราวของ เพลย์บอยหนุ่มนาม เผดิมพงศ์ (เต๋า-สมชาย) ที่พ่อ แม่ ส่งไปเรียนต่างประเทศก็เรียนไม่จบ เพราะมัวแต่รักสนุก โดยมี มณเฑียร (เอ็กซ์-จตุรงค์) เป็นคู่หู จนสุดท้าย ขุนโภคกิจ (มานพ อัศวเทพ) ผู้เป็นพ่อ ต้องการดัดนิสัยด้วยการส่งไปดูแลกิจการที่ เกาะสวาท

เผดิมพงศ์ จำต้องไปทั้งที่ไม่เต็มใจนัก ที่นั่นเขาได้พบกับ นภาพร (นุก-สุทธิดา) และตกหลุมรักเธอในวินาทีแรก แต่ครอบครัวของ นภาพร และ เผดิมพงศ์ นั้นไม่ถูก กันมาตั้งแต่รุ่นพ่อ ทั้งคู่จึงต้องกลายเป็นไม้เบื่อไม้เมา

ผู้กำกับฯ คนเก่ง หลุยส์-สยาม ย้อนความหลังถึงเรื่องนี้ให้ฟังว่า ตอนนั้นกระแสตอบรับของละครได้ในระดับหนึ่ง และเป็นเรื่องที่กำกับแล้วสนุกมาก สนุกทั้งที่เป็นละครเพลง เพลงเพราะมาก และสนุกกับการถ่ายทำที่ยกกองไปที่จ.ชุมพร อยู่กับบรรยากาศชายทะเล ซึ่งตอนนั้นมีพายุเข้า และมีน้ำท่วม ทำให้ทั้งดาราและทีมงานติดอยู่ที่ชุมพรเกือบอาทิตย์เพราะ ถนนถูกตัดขาด

สไตล์ของละครเป็นละครเพลงที่คนกำกับชอบ แต่สำหรับคนดูอาจจะปานกลาง เพราะเป็นละครเพลงที่เราปรับให้อยู่ในยุค60 ร็อกแอนด์โรล ดาราชายจะทำผมทรงยุคเอลวิส

เรื่องนี้ ถือเป็น 1 ใน 3 ละครเพลงที่เราเริ่มต้นทำกันที่ช่อง 7 เรื่องแรกที่ทำ มนต์รักลูกทุ่ง ต่อด้วย เกาะสวาทหาดสวรรค์ และ เงิน เงิน เงิน ซึ่งเพลงของ มนต์รักลูกทุ่ง และ เกาะสวาทหาดสวรรค์ แต่งใหม่ได้อาร์เอสทำเพลงให้ทั้ง 2 เรื่อง และเรื่อง เกาะสวาทฯ เราได้เต๋า-สมชาย กับ นุก-สุทธิดา มาเล่น ซึ่งทั้งคู่ดัง มีผลงานเพลงเป็นที่ยอมรับ

นางเอกของเรื่อง นุกสุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา เปิดใจว่า เรื่องนี้เป็นละครเพลงเรื่องแรกของนุก แค่ฉากแรกที่ต้องเจอกับพระเอกบนเรือแล้วต้องร้องเพลงเลย ตอนนั้นเรารู้สึกเล่นยากจังเลย คือเรื่องการร้องเพลงไม่มีปัญหา แต่จะมีปัญหาเรื่องระหว่างช่วงร้องเพลงกับแสดง คือร้องเพลงอยู่แล้วต้องมาต่อเป็นบทพูดอะไรแบบนี้

กองนี้เป็นอะไรที่สนุกมาก เฮฮา กินไหนนอนนั่น แต่ที่นุกประทับใจ วันนั้นเป็นวันฮัลโลวีนมีปาร์ตี้กัน พี่กิ๊ก, พี่เอ็กซ์, ชาช่า, พี่เต๋า เค้าจะอยู่กลุ่มเดียวกัน ส่วนนุกจะอยู่กลุ่มกับผู้ใหญ่ๆ กลุ่มพวกพี่เต๋าเขาก็ไปนั่งอยู่ริมทะเล แล้วอยู่ๆ ผู้ใหญ่ในกลุ่มนุกก็บอกว่าไปรวมกับกลุ่มโน้นกัน แต่พอเดินไปได้สักพักนุกเห็นพวกเขาจับกันโยนน้ำ นุกก็เลยบอกว่า พี่ถ้านุกไปต้องโดนแน่ๆ เพราะนุกเด็กสุด เค้าคงไม่จับพี่หรอก พี่เค้าก็บอกว่าให้นุกทำหน้าขรึมๆ ไว้ เค้าไม่กล้าหรอก แต่พอเค้าเห็นนุกเค้าก็จับนุกโยนลงน้ำก่อนเลย (หัวเราะ)

เรื่องร่วมงานกับพี่เต๋า จริงๆ เราไม่ค่อยสนิทกันแต่ไหนแต่ไร อย่างที่รู้กันอยู่ว่านุกกับเค้ามีข่าวแซวกันไปมา คือเจอกันครั้งแรก นุกไปพูดไม่ถูกหูเค้า เค้าก็เลยไม่ชอบหน้านุก นุกก็ไม่ชอบหน้าเค้า เลยไม่ค่อยลงลอยกัน ทำงานเจอกันมาก็หลายเรื่อง มันก็ยังไม่สนิท ไม่พูดกัน จนมาถ่ายทำเรื่องนี้ คือมันต้องอยู่ด้วยกันนาน ไปต่างจังหวัดด้วยกัน มันก็เลยมีเรื่องให้พูดคุยแล้วเราก็เลยสนิทกัน

ส่วนนักแสดงสาวอารมณ์ดี กิ๊ก-สุวัจนี ที่รับบทเป็น มิโซเซซัง ที่ฟังแค่ชื่อก็ขำแล้ว เผยว่า เล่นเป็นสาวญี่ปุ่น และถือเป็นการเปลี่ยนแปลงบทบาทมาเป็นตลกของกิ๊ก แต่ก็ไม่ได้ยากอะไรนะ ผู้กำกับฯ ให้ทำอะไรก็ทำ ตอนนั้นต้องไปเรียนเทควันโด เพราะในเรื่องจะต้องเป็นเทควันโด ต้องใช้กำลังป้องกันตัวเอง ในเรื่องนี้นักแสดงก็จะเป็นรุ่นๆ เดียวกัน ถ่ายที่ต่างจังหวัดนานมาก แทบทั้งเรื่อง

ส่วน เต๋า กับ นุก ก็น่ารักทั้งคู่ เต๋า เขาเป็นคนน่ารักสบายๆ คุยเก่ง ส่วนนุกก็เหมือนกัน เรื่องนี้ต้องเดินทางบ่อย และตัวกิ๊กเองช่วงนั้นก็เป็นช่วงสอบ พอสอบเสร็จก็ต้องไปถ่ายต่างจังหวัด แล้วต้องกลับมาสอบใหม่ มันก็จะวุ่นๆ เรื่องนั้นเรื่องเดียว ส่วนเรื่องบทไม่มีปัญหา ความประทับใจก็ต้องยกให้เป็นเรื่องความสามัคคีของคนในกอง กองนี้เค้ารักกันมาก พอถ่ายเสร็จก็ไปกินข้าวด้วยกัน แล้วอย่างที่บอกว่าในกองนี้เป็นคนรุ่นเดียวกันเยอะ เวลาว่างเราก็จะมานั่งคุย ปรึกษา เล่นกัน

สำหรับหนุ่ม เอ็กซ์-จตุรงค์ ที่รับบทเป็น มณเฑียร คู่หูของพระเอก บอกว่าประทับใจที่สุดก็คือผู้กำกับฯ หลุยส์-สยาม ที่นับถือเหมือนพี่ชาย และหนุ่มเอ็กซ์ก็ชื่นชมในการทำงานของผู้กำกับฯ ฝีมือฉมังคนนี้

ประทับใจตรงที่เราได้ร่วมงานกับพี่หลุยส์ (สยาม สังวริบุตร) ซึ่งเป็นเหมือน พี่ชายเลย ทำงานสนุกไม่มีความกดดัน ผมชอบในสไตล์การทำงานของพี่หลุยส์ เราถือว่าเปิดซิงทางการแสดงกับที่ดาราวิดีโอด้วย เรื่องนี้เป็นละครเรื่องที่สองในชีวิตการเล่นละครของผม ซึ่งเรื่องแรกคือ ตอง 1 ก็ของที่นี่

เรื่องนี้มีไปถ่ายต่างจังหวัดลงเรืออันดามันไปถ่ายในหมู่เกาะแถบชายทะเล ถือว่าได้ท่องเที่ยว ตอนนั้นขึ้นฝั่งที่ชุมพรแล้วเกิดพายุทำให้ออกไปไหนไม่ได้ ต้องอยู่ที่นั่นระยะหนึ่ง แต่ก็มีการถ่ายทำที่นั่นด้วย อีกอย่างละครเรื่องนี้เป็นละครเพลงซึ่งเข้าทางผม ในเรื่องเวลาที่พระ-นางจีบกันจะใช้เพลงเป็นสื่อครับ เป็นละครเพลงที่มีทั้งเต้นและร้อง ผมจำได้เลยว่าฉากเปิดตัวในการถ่ายทำที่ลานพระบรมรูปทรงม้า เป็นฉากเต้นซึ่งตอนนั้นเราไม่อายเพราะเราเป็นนักเต้นมาก่อนรู้สึกว่าธรรมดา ละครเรื่องนี้ถือเป็นละครที่ผมชอบอีกเรื่องหนึ่ง มาวันนี้คิดแล้วก็รู้สึกมีความสุขที่ได้เล่นครับสั่งซื้อ :
เลือก สินค้า จำนวน
ไม่สกีนแผ่น (6แผ่น) ราคา฿150 ชุด
สกีนแผ่น (6แผ่น) ราคา฿0 ชุด
BOXSET (6แผ่น) ราคา฿0 ชุด

25-10-2010 Views: 17364

หมวดสินค้า: ละครไทยเก่า
Page: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40

dvd ละครไทยเก่า แม่ครัวคนใหม่ แพท ณปภา + ณัฐรัฐ 4 แผ่นจบ
 ภาษา: ไทย
dvd ละครไทยเก่า แม่ครัวคนใหม่ แพท ณปภา + ณัฐรัฐ 4 แผ่นจบ
dvd ละครไทยเก่า ผู้ดีอีสาน อู๋+เชอรี่ 4 แผ่นจบ
 ภาษา: ไทย
dvd ละครไทยเก่า ผู้ดีอีสาน อู๋+เชอรี่ 4 แผ่นจบ
รักคุณเข้าแล้ว อย่างกะทันหัน (โอลิเวอร์+ชนิกา) DVD 5 แผ่นจบ
 ภาษา: ไทย
รักคุณเข้าแล้ว อย่างกะทันหัน (โอลิเวอร์+ชนิกา) DVD 5 แผ่นจบ
เทพบุตรสลัม (กรรชัย กำเนิดพลอย+เมย์ เฟื่องอารมย์)  DVD 10 แผ่นจบ
 ภาษา: ไทย
เทพบุตรสลัม (กรรชัย กำเนิดพลอย+เมย์ เฟื่องอารมย์) DVD 10 แผ่นจบ
ดอกฟ้ากับเทวดาเดินดิน (นินนาท+ศศิกานต์) DVD 7 แผ่นจบ
 ภาษา: ไทย
ดอกฟ้ากับเทวดาเดินดิน (นินนาท+ศศิกานต์) DVD 7 แผ่นจบ
รักสองภพ (กัญญารัตน์+ สวิช+อั้ม พัชราภา)  DVD 9 แผ่นจบ
รหัส: mix-1218 ภาษา: ไทย
รักสองภพ (กัญญารัตน์+ สวิช+อั้ม พัชราภา) DVD 9 แผ่นจบ
แม่มดเจ้าเสน่ห์  (อารยา +อัมรินทร์) DVD 7 แผ่นจบ
 ภาษา: ไทย
แม่มดเจ้าเสน่ห์ (อารยา +อัมรินทร์) DVD 7 แผ่นจบ
ขัง 8   (นุติ+กมลชนก)   DVD 15 แผ่นจบ
 ภาษา: ไทย
ขัง 8 (นุติ+กมลชนก) DVD 15 แผ่นจบ
มนต์รักแม่น้ำมูล (อำพล+แคทรีน่า)  DVD 8 แผ่นจบ
 ภาษา: ไทย
มนต์รักแม่น้ำมูล (อำพล+แคทรีน่า) DVD 8 แผ่นจบ
ฉ.ก. เสือดำ ถล่มหินแตก  (จอนนี่+อภิรดี+พงษ์พัฒน์)  DVD 8 แผ่นจบ
 ภาษา: ไทย
ฉ.ก. เสือดำ ถล่มหินแตก (จอนนี่+อภิรดี+พงษ์พัฒน์) DVD 8 แผ่นจบ
ยอดตำรวจหญิง (ลิขิต+ชไมพร)  DVD 10 แผ่นจบ
 ภาษา: ไทย
ยอดตำรวจหญิง (ลิขิต+ชไมพร) DVD 10 แผ่นจบ
รักริทึ่ม (ติ๊ก เจษฎาภรณ์)  เวอร์ชั่นสมบูรณ์
 ภาษา: ไทย
รักริทึ่ม (ติ๊ก เจษฎาภรณ์) เวอร์ชั่นสมบูรณ์
ทัดดาวบุษยา (เอก+กบ) เวอร์ชั่น 8 แผ่น มาใหม่ล่าสุด
 ภาษา: ไทย
ทัดดาวบุษยา (เอก+กบ) เวอร์ชั่น 8 แผ่น มาใหม่ล่าสุด
มารยาริษยา ( สินจัย + เมทะนี + โอริเวอร์) เวอร์ชั่น 5 แผ่น ชัดกว่า 3 แผ่น
 ภาษา: ไทย
มารยาริษยา ( สินจัย + เมทะนี + โอริเวอร์) เวอร์ชั่น 5 แผ่น ชัดกว่า 3 แผ่น
ยัยตัวแสบกับนายทรนง (ต่อ นันทวัฒน์+โดนัท)
 ภาษา: ไทย
ยัยตัวแสบกับนายทรนง (ต่อ นันทวัฒน์+โดนัท)

Page: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40


หน้าแรก   |  วิธีการสั่งซื้อ   |  พัสดุตีคืนร้าน(ติดต่อรับสินค้าคืนด้วยค่ะ)   |  แจ้งโอนเงิน   |  ติดต่อเรา   |  อ่านก่อนสั่งซื้อ   |  รูปแบบสินค้า |Admin

Copyright©2015 bkkdrama.com / Email: